Xưởng may gia công Polo, Áo thun

img

   Xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Volcamod.com!

   Chúng tôi là doanh nghiệp về thời trang với thương hiệu Volcamod. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhà máy gia công cho thương hiệu của mình và nhận sản xuất theo đơn đặt hàng cho các thương hiệu thời trang lớn nhỏ. Volcamod hiểu được những khó khăn của các startup mới muốn xây dựng thương hiệu của chính mình hay các cửa hàng muốn có hướng đi đột phá với ý tưởng của chính họ.

Xưởng may gia công, xưởng may gia công polo

Làm sao để tìm được các xưởng may gia công, xưởng may gia công poloxưởng may theo thiết kế, xưởng may gia công theo thiết kế hoặc xưởng chuyên về áo polo, xưởng chuyên về áo thun...

Rồi làm thế nào để biến ý tưởng, bản vẽ nháp thành 1 chiếc áo cao cấp… Đó là những vướng mắc mà những startup mới đều gặp phải. Volcamod sẽ giúp bạn biến những điều đó thành chuyện đơn giản. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, Volcamod sẽ giúp bạn những phần còn lại.

Xưởng may gia công, xưởng may gia công polo

Một sản phẩm chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu khách hàng cần có các yếu tố: kinh nghiệm, tâm huyết, kỹ thuật, chuyên nghiệp và nguồn nguyên liệu đầu vào. Volcamod hiểu rõ những điều đó và bằng những kinh nghiệm thương trường, chúng tôi tự tin để tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất và quan trọng hơn với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Gia công áo polo, gia công áo thun là hướng đi chính của chúng tôi.

Xưởng may gia công, xưởng may gia công polo

Khi tìm “xưởng gia công áo thun” hay “công ty may” bạn cần chú ý các yếu tố sau:

Chất lượng của áo khi nhận về. Có rất nhiều xưởng gia công áo thun cam kết về chất lượng chiếc áo họ làm ra. Nhưng không ai có thể đưa ra được định nghĩa hay các tiêu chuẩn để xác định như thế nào là 1 chiếc áo có chất lượng. Câu trả lời chung chung nhất đó là chất lượng theo tiêu chuẩn của chúng tôi (xưởng). Vậy trước khi bạn tìm kiếm xưởng hay đặt hàng cho 1 xưởng nào đó. Bạn nên tham khảo và định hướng cho mình tiêu chí về sản phẩm bạn mong muốn. Volcamod luôn đồng hành cùng các đối tác để tư vấn hay xây dựng các tiêu chuẩn cần cho sản phẩm để bạn có thể có được sản phẩm đúng theo mong muốn của các bạn.

Xưởng may gia công, xưởng may gia công polo

Giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định chọn 1 xưởng gia công may mặc hay xưởng gia công áo polo. Các yếu tố như “Ngon - Bổ - Rẻ” không bao giờ đồng hành cùng nhau. Sản xuất cũng vậy. Sản phẩm rẻ chưa chắc là sẽ chất lượng. Vậy điều bạn cần chú ý là giá như thế nào để bạn có thể làm ra được sản phẩm như ý và giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn có sản phẩm tốt, theo ý tưởng của mình và không phải người bán hàng nào cũng có thể nhập sỉ về bán thì bạn cần làm việc với các xưởng làm theo đơn hàng của bạn chứ không phải các xưởng sản xuất áo thun, áo polo rồi bỏ sỉ. Đây cũng là yếu tố tạo khác biệt về sản phẩm cũng như lợi thế cạnh tranh của cửa hàng hay thương hiệu của bạn.

Xưởng may gia công, xưởng may gia công polo

Mức độ cam kết về các chính sách bảo hành cũng như đồng hành của xưởng may gia công đối với bạn hàng là một yếu tố rất quan trọng. Đặt hàng thì phải trả tiền ngay khi giao hàng? Chỉ được đặt nhưng loại vải xưởng có sẳn hay sẵn có trên thị trường? khi có lỗi sản phẩm thì đã trả hết 100% tiền cho xưởng và không thể làm được gì? … Đó sẽ là những việc bạn sẽ gặp khi làm việc với các xưởng. Với Volcamod chúng tôi sẽ có các chính sách để giảm bớt rủi ro cũng như đồng hành cùng đối tác của mình.

Xưởng may gia công, xưởng may gia công polo

Vậy để có được gia công áo polo chất lượng hay tìm xưởng gia công áo polo hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng giá cũng như tư vấn những thông tin cần thiết nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0911.365.239 - Ms. Huệ

  • Email: bella.le@volcamod.com

 

 

 

11

Comments/ 0


Leave a Comment