Thời trang phái mạnh cần chú ý những gì để trở lên hoàn hảo

img

Xu hướng thời trang nam đang ngày càng được quan tâm. Trong đó, bạn có thể lựa chọn thể hiện nhiều phong cách khác nhau: cá tính, lịch lãm, phong trần bụi bặm,… Nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy mặc dù cùng một phong cách nhưng cách thể hiện lại hoàn toàn khác nhau. Chú ý một số tiểu tiết sau đây sẽ làm bạn trở lên hoàn toàn khác biệt.


Mức độ vừa vặn

Trong tất cả các tiêu chí đặt ra thì sự vừa vặn được áp dụng khi mua bất kỳ một món đồ. Đây cũng là yếu tố quan trọng số một giúp bạn xây dựng phong cách thời trang phù hợp với bản thân. Vậy thế nào là vừa vặn?

Thời trang phái mạnh cần chú ý những gì để trở lên hoàn hảo

Đầu tiên, ngay sau khi mặc bộ trang phụ đó bạn phải cảm thấy thoải mái toàn diện bao gồm cả chiều dài, rộng cũng như bề ngang. Độ ôm cơ  thể ở mức thoải mái vận động mà không quá rộng. Đối với những chiếc áo sơ mi dài tay, chiều dài ống tay không quá cổ tay. Đối với quần, chiều dài ống quần không vượt quá mắt cá chân. Nếu không đảm bảo các nguyên tắc vừa vặn này cho dù bạn có khoác trên người một bộ cánh hàng hiệu đắt tiền cũng khó được đánh giá cao.

Cách phối đồ

Đa số các đấng mày râu thường không chú ý đến tỷ lệ hòa hợp giữa các trang phục mà mình lựa chọn. hoặc chỉ chú ý đến nửa dưới hoặc nửa trên. Nếu nhìn tổng thể sẽ thấy sự rời rạc và có khi lệch tông trông thấy. Một bộ trang phục đúng tỷ lệ sẽ mang lại tổng thể hài hòa là trường thành vững chắc để thỏa sức sáng tạo và tự do làm những gì mình thích.

Điểm đáng quan tâm nhất trong cách phối đồ của các tín đồ thời trang chắc chắn là màu sắc. Đừng để bộ trang phục trên cơ thể mình quá màu mè bạn sẽ trở lên kém sang và không có gì đáng chú ý.

Thời trang phái mạnh cần chú ý những gì để trở lên hoàn hảo

Phụ kiện

Nhắc đến phụ kiện thời trang hầu hết chúng ta sẽ nghĩ ngay tới phái nữ với những món đồ như hoa tai, vòng cổ, cài tóc, túi xách,….Nhưng khi mọi thứ bình đẳng thì nam giới cũng cần có những phụ kiện để tôn thêm vẻ sang trọng và lịch sự, nam tính.

Nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn phụ kiện là tính phù hợp và không nên quá rườm rà. Đối với nam chúng ta cần một số phụ kiện đơn giản nhưng có thể làm điểm nhấn. Số lượng phụ kiện chỉ nên dừng lại ở con số 2, quá nhiều khiến người nhìn cảm thấy rối mắt và không thanh lịch.

Một số phụ kiện các bạn có thể tham khảo như đồng hồ, dây lưng, cà vạt, mũ, khăn quàng cổ,….

Thời trang phái mạnh cần chú ý những gì để trở lên hoàn hảo

Chất liệu vải

Chất liệu vải là tiêu chí quan trọng để tạo lên một bộ trang phục đẳng cấp và sang trọng. Việc xây dựng phong cách ở mức độ nào phụ thuộc rất lớn vào chất liệu vải. Chất liệu vải tốt giúp bạn cảm thấy thoải mái và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Đặc tính riêng của các loại vải cũng dẫn tới kết quả hoàn toàn khác nhau về mặt tạo hình khi thiết kế. Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn mặc một chất liệu không thể thâm mồ hôi khi chơi thể thao hay chỉ đơn giản là trong thời tiết nóng bức? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình.

Thời trang phái mạnh cần chú ý những gì để trở lên hoàn hảo

Những thông tin trên từ Volcamod mặc dù tưởng nhỏ nhưng lại không phải. Bạn sẽ tìm thấy cho bản thân sự khác biệt về phong cách khi chú ý đến những tiểu tiết này.

0

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment