Tại sao nên lựa chọn sơ mi làm từ chất vải cotton?

img

Chất liệu cotton đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Một chiếc áo sơ mi làm từ vải chất liệu 100% cotton sẽ thực sự giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, khỏe mạnh và hài lòng. 
 

Kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây tại Volcamod cho thấy: 100% người mua sắm đều biết đến vải cotton và trong số đó 99% đều đánh giá đây là một loại vải tốt và họ thích mặc những trang phục được làm ra từ chất liệu vải cotton tự nhiên. 


Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Volcamod điểm qua các đặc điểm nổi bật không thể tuyệt vời hơn đến từ chất liệu cotton. 


Cotton là loại vải thân thiện với môi trường 

chọn sơ mi vải cotton


Nguồn gốc của vải Cotton được lấy từ các sợi bông thiên nhiên. Bởi vậy, đặc tính tự phân hủy được nghiên cứu và đánh giá cực kỳ tốt. So với các loại sợi tổng hợp phải mất rất nhiều năm để có thể phân hủy. Việc khách hàng sử dụng chất liệu cotton được làm từ bông hữu cơ có nghĩa rằng khách hàng đó đang trực tiếp bảo vệ môi trường sống của chính mình. 


Vải cotton có tính bền chặt cao


Cotton được xếp vào loại vải có tính bền bỉ và có thể giặt nhiều lần. Nếu như các chất liệu vải khác bạn cảm thấy vò nước cứng tay thì chất liệu vải làm từ cotton luôn cho thấy sự dẻo dai và mềm hơn so với các loại vải bình thường. Nếu đã từng sử dụng rồi khách hàng cũng có thể thấy được sự bền chặt từ loại vải này. Đây cũng là loại vải rất nhanh khô và dễ dàng ủi phẳng. 

chọn sơ mi cải cotton 4


Không gây kích ứng da


Đặc tính nổi bật mà nhiều người rất thích sử dụng vải chất cotton là không gây kích ứng da, kháng khuẩn. Chính vì vậy, với những trang phục được may từ cotton là sự lựa chọn tốt nhất đối với người có làn da nhạy cảm, kích ứng. Chất liệu cotton là lựa chọn số 1 cho các sản phẩm quần áo dành cho em bé và người hen suyễn. 


Khả năng giữ mùi thơm lâu hơn 


Vải cotton được ví như một “thần giữ khí” nhưng lại khá thông thoáng. Khi khoác một chiếc áo sơ mi được làm từ cotton lên cơ thể. Cảm nhận đầu tiên là thoáng, sau là cho cảm giác thoải mái. Làn da cơ thể bạn trở lên cực kỳ dễ thở. Nếu bạn có sử dụng nước xả vải, mùi hương cũng được lưu khá lâu so với các loại vải thông thường khác. 

chọn sơ mi cải cotton


Đặc tính mềm mại 


Đối với đặc tính mềm mại được nhắc đến mỗi khi cha mẹ đi lựa đồ cho em bé. Đối với người lớn, đồ lót (underwear) chính là sản phẩm mà người mặc không thể bỏ qua đặc tính này. Bởi đồ lót là sản phẩm bó sát và mặc 24/24 nên chúng ta rất cần sự thoải mái và nhẹ nhàng. Vì vậy, chất liệu cotton chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với đồ lót. 


Thấm hút mồ hôi hiệu quả


Được dệt từ sợi bông thiên nhiên nên quần áo được làm từ vải cotton có tính thấm hút cực kỳ tốt. Đây cũng được đánh giá là khả năng siêu việt chỉ có sản phẩm từ cotton mới có thể đem lại. Ngoài ra, vải được làm từ cotton cũng có khả năng chống các loại côn trùng tấn công tương đối cao. 


Như vậy, Volcamod đã cung cấp cho các bạn các đặc tính ưu việt trả lời tại sao bạn nên lựa chọn một chiếc áo sơ mi hay các sản phẩm khác làm từ chất vải cotton. Nếu bạn chưa thử còn chần chừ gì nữa. Hãy tìm và mua ngay thôi. Chắc chắn khi mặc trang phục cotton bạn sẽ khó muốn tìm loại vải nào khác. 
 

0

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment