Quần lót gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới không?

img

Gần đây, các đấng mày râu hoang mang trước tin quần lót ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy đây có phải là sự thật? Cùng Volcamod tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. 


Sau khi vấn đề được mang ra mổ sẻ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định: Một số loại quần lót thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới nhưng không phải là tất cả. 
Trải qua quá trình 20 năm nghiên cứu, tiến sĩ y học Shafid (người Ấn Độ) đã nhận thấy đồ lót có chất liệu từ các sợi hóa học ảnh hưởng đến sự suy giảm tinh trùng ở nam giới cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. 

quần lót và sức khỏe sinh sản


Theo đó, nam giới mặc quần lót chất liệu 100% sợi tổng hợp Polyester trong 14 tháng có dấu hiệu giảm tinh trùng rõ rệt. Nam giới mặc quần lót chất liệu 50% cotton, 50% polyester đến tháng thứ 10 có dấu hiệu tinh trùng giảm. Nam giới mặc quần lót 100% cotton không có sự thay đổi về số lượng tinh trùng. Tuy nhiên, số lượng tinh trùng sẽ hồi phục sau khi thay bỏ quần lót hóa học từ 4 – 6 tháng. 


Tại sao quần lót lại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như vậy? 

quần lót và sức khỏe sinh sản


Đối với quần lót chất liệu polyester, số lượng tinh trùng có khi thay đổi tạm thời khi nam giới mặc vào. Bởi chất liệu này có thể gây tăng nhiệt độ của tinh hoàn, đồng thời làm giảm nồng độ hoocmon Plasma ức chế quá trình sản sinh tinh trùng và số lượng suy giảm. Đây là sai lầm trong việc mặc đồ lót mà không phải ai cũng biết. 


Một ảnh hưởng vô cùng lớn nữa tới nam giới. Khi mặc chất liệu polyester tạo môi trường tĩnh điện ở mô dương vật. Vấn đề này gây suy giảm ham muốn tình dục ở đàn ông, có thể lãnh cảm trong chuyện chăn gối. Đàn ông có vợ cần phải rất chú ý vấn đề này. Nếu bạn đang cảm thấy mình ở thế yếu hơn vợ hãy thử thay đổi toàn bộ quần lót đang sử dụng sang chất liệu 100% cotton. 


Nên sử dụng quần lót như thế nào? 

quần lót và sức khỏe sinh sản


Một chiếc quần lót có chất liệu an toàn và mang lại cảm giác thoải mái là hai tiêu chuẩn quan trọng nhất. Nam giới cần phải chọn kích cỡ size phù hợp để tránh không bị gò bó và chật quá. 
Quần lót chất liệu cotton giúp cơ thể nam giới thấm mồ hôi tốt. Giúp vùng kín luôn cảm thấy sạch sẽ, không mùi. 


Nhiều nam giới không để ý đến chu kỳ thay quần. Đây cũng là một yếu tố đảm bảo sức khỏe rất quan trọng. Đối với quần lót bạn mặc thường xuyên nên thay sau khi đã đủ 30 giặt. Với loại quần 1 tuần mặc 1 lần nên thay sau 6 tháng. Đối với quần chuyên hoạt động thể thao nên thay sau 20 lần giặt. 


Đừng vì ham rẻ mà mua những sản phẩm quần lót không đủ tiêu chuẩn và chất lượng. Hãy tôn trọng bản thân và có ý thức tự bảo vệ sức khỏe cho mình và cho gia đình bằng việc lựa chọn sản phẩm đồ lót đẹp và chất lượng tốt nhất. 

24

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment