QUY TẮC KHÔNG THỂ PHÁ VỠ TRONG PHONG CÁCH CỦA TOM FORD

img

Người ta tin rằng, Tom Ford chính là hình mẫu lý tưởng của phong cách đàn ông lịch lãm. Và sự chia sẻ của ông là vô cùng quý giá. Chúng ta cùng xem ý tưởng xây dựng phong cách ấy như thế nào nhé.

1. Tôi thích phong cách cổ điển. Nó mang lại cho đàn ông một bờ vai khỏe mạnh, vòng eo vừa vặn và lịch thiệp. vì vậy, phong cách cổ điển luôn được hiện hữu.

2. Một người nếu toát ra đủ khí chất để mang đến cho người khác cảm giác an toàn sẽ thực sự trở lên lôi cuốn. Nói cách khác, chỉ cần biết lắng nghe bạn sẽ tìm được sự đồng điệu về tâm hồn.

3. Nếu bạn muốn bản thân đặc biệt. Đừng nghĩ quá nhiều đến khuôn mẫu. Hãy ném nó ra hỏi đầu.

4. Tôi không thích xu hướng áo khoác ngắn. Mông người đàn ông sẽ bị lộ dưới đáy áo khoác của họ. hình ảnh này khiến tôi liên tưởng đến một nữ tiếp viên hàng không. Nó quá gợi cảm.

5. Nói đến trang sức, tôi thích vòng tay hơn bất cứ thứ gì khác. Chúng vừa nhỏ gọn và  đơn giản. Cary Grant luôn đeo một chiếc vòng tay vàng đơn giản với chiếc đồng hồ của mình. Nó làm tôi cảm thấy sang trọng.

6. Giống như phụ nữ, họ cần học cách đi giày cao gót thoải mái trước khi đi ra ngoài, một người đàn ông nên thử mặc một bộ đồ với phong cách thoải mái nhất trong suốt một ngày hoạt động bình thường. Và tôi cảm thấy thực sự thoải mái trong tất cả các bộ đồ tôi chọn.  

7. Đàn ông cũng được phép quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Làm dẹp bây giờ không chỉ dành riêng cho phái đẹp. Hãy bắt đầu chăm sóc làn da và mắt của bạn. Chúng cũng đang hoạt động mệt mỏi mỗi ngày.

8. Thời gian và sự im lặng là những thứ xa xỉ nhất hiện nay.

0

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment