Ghi nhớ 9 nguyên tắc để phái mạnh luôn có thần thái tự tin

img

Hiểu được kiến thức thời trang cơ bản là yếu tố cốt lõi giúp bạn xây dựng phong cách mang khí chất riêng. Bạn đã định hình được phong cách thời trang trước những thay đổi liên tục của xu hướng? Volcamod giúp bạn hiểu rõ những gì phải làm ngay trong nội dung bài viết sau.

Nói đến khái niệm phong cách thời trang dường như là không có quy tắc. Liệu bạn đã biết hết 13 nguyên tắc mà Volcamod giới thiệu ngay sau đây. Hãy chú ý và ghi nhớ để không bao giờ gặp những lỗi cơ bản trong phong cách ăn mặc của mình nhé.

1.Đừng chạy theo thương hiệu đình đám

Chạy theo thương hiệu là thói quen của gần như tất cả mọi người. Bất chấp cả khi những bộ trang phục đó không phù hợp với phong cách của mình là biểu hiện “khoe của”. Mỗi một thương hiệu sẽ thiết kế cho khách hàng riêng của mình không phải tất cả. Vì vậy, bạn nên chọn trang phục phù hợp thay vì chạy theo phong trào mà trở lên xấu xí trong mắt mọi người.

phong cách thời trang nam

2.Mua vừa đủ

Đừng bao giờ tự hào rằng bạn sở hữu vài tủ quần áo hàng hiệu. Đây đích thị là sự lãng phí mà chỉ khi dọn nhà bạn mới cảm nhận được. Chỉ mua số lượng quần áo phù hợp, phụ kiện vừa đủ. Mọi thứ đều có thể kết hợp ăn ý với nhau sẽ giúp bạn ấn tượng hơn trong mắt mọi người. Ngược lại, mang theo quá nhiều phụ kiện và quần áo sặc sỡ bạn rất dễ bị gọi là “tắc kè”.

3.Mái tóc đơn giản, hợp kiểu

Đối với cả nam và nữ lựa chọn mái tóc, trang phục đều cần hai chữ “phù hợp”. Mái tóc có biết hợp hay không cần dựa vào cấu tạo khuôn mặt: chữ điền, nhọn, góc cạnh,…Bạn có thể lựa chọn một số kiểu tóc an toàn như Slick Back, Side Parting hoặc French Crop.

Nếu vẫn chưa tìm được kiểu tóc nào phù hợp bạn nên tìm đến một nhà tạo mẫu tóc để tạo phong cách riêng cho bản thân.

phong cách thời trang nam 2

4.Sao chép thông minh

Hầu hết chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi những người có phong cách ngầu hơn mình. Đôi lúc lại muốn đổi phong cách để mình cũng ngầu như họ. Nhưng không phải phong cách nào cũng phù hợp. Nên học hỏi có chọn lọc sẽ giúp bản thân trở thành người ảnh hưởng bởi chính phong cách của mình thay vì bị ảnh hưởng.

5.Trang phục phải luôn vừa vặn

Nếu để ý bạn sẽ thấy nhiều người không chú ý đến chi tiết vừa vặn. Đặc biệt là khi họ khoác trên người bộ suit. Những chiếc áo rộng thùng thình trên người sẽ làm mất điểm ngay lập tức. Vì vậy, dù là bất cứ trang phục nào bạn cũng nên lựa chọn đúng kích cỡ không quá bó, quá rộng. Một bộ trang phục vừa vặn vừa giúp bạn tự tin vừa giúp bạn gây được chú ý với mọi người xung quanh.

phong cách thời trang nam 3

6.Đôi khi đơn giản lại đẹp nhất

Bạn hãy nhìn phong cách của Steve McQueen hay James Dean đi. Họ chính là người hiểu rõ về phong cách thời trang của mình. Mặc dù chỉ là những bộ quần áo vô cùng đơn giản nhưng lại có rất nhiều cô gái mê mẩn vì họ. Một chiếc quần Jean kết hợp với một chiếc áo thun trắng và một áo khoác nhẹ. Chỉ vậy thôi nhưng lại vô cùng ăn ý.

phong cách thời trang nam 5

7.Khẳng định phong cách cá nhân

Bạn đã từng nghe câu: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi chưa? Trong thế giới thời trang liên tục thay đổi chóng mặt qua mỗi mùa bạn nhất định cần phải đứng vững. Việc chạy theo xu hướng không khác gì bạn bị dắt mũi để chạy. Mặt khác, đây thực tế chỉ là hiện tượng nhất thời. Thay vào đó, tiếp cận một cách có chọn lọc, xây dựng phong cách mang đậm cá tính riêng giúp bạn trở thành nhân vật không thể quên trong suy nghĩ người đối diện.

8. Bạn cần sở hữu ít nhất 3 kiểu áo khoác

Nếu bạn đã chú ý đến việc chăm chút bản thân bạn không thể bỏ qua 3 kiểu áo khoác này. Một là áo khoác mỏng mặc mùa nóng, hai là chiếc áo vừa để mặc trong khoảng giao mùa và ba là một chiếc áo hợp thời trang, phong cách để mặc trong mùa Đông lạnh buốt. Đây chắc chắn phải là những chiếc áo có màu sắc, kiểu dáng dễ dàng phối đồ.

phong cách thời trang nam 6

9. Không có hàng rẻ mà lại ngon

Tiền nào của nấy là câu nói không bao giờ sai áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào. Và trong thời trang cũng vậy. Một sản phẩm có giá cao tương đương với chất lượng sẽ khác biệt. Các thương hiệu uy tín sẽ cho bạn biết chất liệu vải của họ và các tiêu chuẩn bền đẹp trong thiết kế. Vì vậy, hãy thôi đi tìm các sản phẩm chất lượng nhưng lại trả giá quá rẻ.

1

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment