Chọn sử dụng chất liệu underwear thế nào cho đúng?

img

Đồ lót (underwear ) là sản phẩm thời trang được mặc liên tục và thường xuyên. Vì vậy, chất liệu được đánh giá là cực kỳ quan trọng. Chỉ có sản phẩm làm từ chất liệu tốt mới có thể đảm bảo được sức khỏe cho người dùng.


Nội dung bài viết hôm nay, Volcamod sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn chất liệu đối với sản phẩm underwear giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và cực kỳ thoải mái. 

Chất liệu Polyester


Polyester được biết đến với tính chất thô và dày. Khi nói đến nhóm nguyên liệu tổng hợp chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên này. Polyester được ưa chuộng để sản xuất ra các sản phẩm tập thể thao. với sản phẩm underwear gười ta có thể pha trộn với các loại nguyên liệu khác để gia tăng độ bền, khả năng thoát ẩm. Sản phẩm làm từ Polyester có khả năng năng thoát hơi ẩm, tạo cảm giác mát mẻ, khô thoáng nên được người chơi thể thao ưa chuộng.

underwear polyester

Chất liệu cotton


Nói đến Cotton có lẽ không ai còn xa lạ gì. Bởi những bộ trang phục hàng ngày bạn vẫn thường hay sử dụng. Có thể nói đây là chất liệu tuyệt vời có độ thấm hút tốt mà rất nhiều người lấy làm tiêu chí đi tìm sản phẩm ưng ý. Ưu điểm của loại cotton này là vải mềm mại, có thể thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt là khả năng điều hòa thân nhiệt trong cả mùa hè và mùa đông. 
Sản phẩm được làm từ cotton cũng cực kỳ thích hợp để mặc khi tham gia các hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, vải cotton vẫn vẫn ít được các vận động viên ưa chuộng bởi tinh hút ẩm mạnh gây ra cảm giác khó chịu nếu phải hoạt động cả ngày.

underwear cotton


Chất liệu lụa


Lụa được coi là loại sợi tự nhiên có độ mềm mại, bóng và thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ mỗi khi chạm vào cơ thể. Nhưng chất liệu này lại vướng một nhược điểm là co giãn khá kém. Hầu hết các mẫu quần khi sử dụng lụa đều được pha thêm sợi tổng hợp để tăng tính đàn hồi. Sản phẩm này ít được ưa chuộng và chỉ sử dụng trong trường hợp đặc biệt.


Chất liệu Modal


Modal có nguồn gốc từ gỗ sồi. Đây được coi là loại chất liệu cao cấp với ưu điểm vượt trội. Sản phẩm underwear làm từ chất liệu này rất mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác mát và có độ sáng bóng tự nhiên. Để giúp người mặc có cảm giác tốt nhất nhà sản xuất thường kết hợp modal cùng 1 số loại sợi tổng hợp giúp tăng độ co giãn khi tiếp xúc với da, phù hợp sử dụng trong các vận động hàng ngày.

underwear model


Chất liệu Spandex, Lycra


Spandex, Lycra là chất liệu có sự co giãn tốt, độ bền cao. Chất liệu này cũng có thể được sử dụng kết hợp với thành phần nguyên liệu khác giúp tăng độ đàn hồi sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm có nhược điểm là không giặt trong nước nóng, nhiệt độ sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm. 

underwear nam


Như vậy, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho các bạn. Hy vọng những thông tin từ Volcamod sẽ giúp các bạn lựa chọn được những bộ đồ underwear ưng ý và thoải mái nhất. 

0

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment