Cách chọn áo sơ mi nam cao cấp xây dựng đẳng cấp quý ông

img

Một chiếc áo sơ mi giá ngoài thị trường dao động từ 200 -300 nghìn đồng. Nhưng có những chiếc áo sơ mi cao cấp dao động từ nửa triệu trở lên vẫn được lựa chọn. Tại sao? Đó chính là cách thể hiện chất lượng sản phẩm bạn đang mặc. Vậy bạn muốn mình là đa số hay thiểu số?

Chỉ cần đánh từ khóa áo sơ mi nam trên thanh tìm kiếm của google bạn có thể tìm được hàng nghìn cửa hàng trưng bày sản phẩm áo sơ mi với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng có những sản phẩm thể hiện mức giá vượt trội. Tại sao lại như vậy? Nhiều người tiêu dùng trả lời rằng nó khác nhau về chất.

Đúng là như vậy. Nếu bạn chỉ tìm cho bản thân một chiếc áo sơ mi nam công sở bình thường với mục đích là để mặc thì những  sản phẩm có giá tiền tầm trung là lựa chọn chính xác. Nhưng nếu bạn thực thực muốn xây dựng phong cách lịch lãm, tôn trọng sức khỏe, thể hiện đẳng cấp quý ông. Bạn cần một chiếc áo sơ mi nam cao cấp.

Ngay sau đây, Volcamod sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn này.

Chất liệu sợi vải

Một sản phẩm cao cấp hay không dựa vào chất liệu vải. Đa số nam giới không quá kỹ càng trong quá trình chọn mà chỉ nhìn thấy chữ cotton là đủ. Nhưng Volcamod khuyên bạn nên chọn loại vải có khả năng tạo cảm giác khô thoáng, thấm hút mồ hôi, luôn  tạo cho bạn cảm giác thoải mái cho dù mặc mùa nào đi nữa. Theo đó, loại vải ưu tiên hàng đầu chính là vải cotton, sau khó mới xét đến các loại vải pha polyester.

áo sơ mi nam cao cấp

Màu sắc áo sơ mi

Đối với áo sơ mi màu dễ phối đồ và trẻ trung nhất là màu trắng. Tuy nhiên, màu này lại có một nhược điểm là bạn phải giữ nếu không muốn áo nhanh bẩn. Màu này phù hợp với mọi lứa tuổi. Đối với các bạn đi làm, muốn thay đổi để không nhàm chán có thêm chọn thêm các áo sơ mi màu đơn sắc khác.

áo sơ mi nam cao cấp 3

Tùy vào phong cách bạn có thể phối đồ theo kiểu trẻ trung, năng động hoặc phong cách quý ông lịch lãm.

Chọn cổ áo và tay áo

Tùy vào đặc điểm hình thể bạn có thể chọn cổ áo và tay áo phù hợp. Hiện nay, áo sơ mi có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đối với dáng có cổ thích hợp với người dáng gầy và cân đối. Nếu bạn có dáng người hơi đậm đà, nên chọn loại sơ mi không cổ, cổ tàu. Chú ý tay áo không nên chọn cổ quá khít hoặc dài quá nửa bàn tay. Các chi tiết đường may và phụ kiện như cúc cũng được coi là yếu tố để làm điểm nhấn nên bạn cũng không thể bỏ qua.

áo sơ mi nam cao cấp 3

Hầu hết các cô gái đều cho biết họ bị hấp dẫn bởi những chàng trai mặc áo sơ mi, đặc biệt là sơ mi trắng. Điều đó cho thấy ở người đàn ông sự lịch lãm, khí chất mạnh mẽ và thành công. Bạn đã sở hữu bao nhiêu  chiếc áo sơ mi trong tủ đồ của mình. Hãy cùng Volcamod lựa chọn ngay sản phẩm áo sơ mi nam tốt nhất.

2

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment