6 lỗi cơ bản phái mạnh luôn mắc phải trong cách ăn mặc

img

Dù bạn chọn phong cách nào thì sự phù hợp và gọn gàng sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với người đối diện. Ngược lại, nếu bạn không chú ý đến tiểu tiết bạn sẽ nhanh chóng mất điểm ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. 

Rất nhiều người không để ý tới những chi tiết nhỏ khi phối đồ. Volcamod sẽ chỉ rõ 6 lỗi cơ bản trong phong cách kết hợp thời trang giúp bạn tránh gặp những tình huống không mấy tất đẹp và để lại ấn tượng tốt trước mọi người. 


1.Quần áo nhàu, ố

lỗi mặc áo sơ mi 1


Một trong những phản cảm đầu tiên nhiều người không để ý tới đó mà chiếc áo sơ mi của mình bị nhàu nhĩ và thậm chí là xuất hiện cả những vết mốc, ố. Đây là điều cấm kỵ nam giới không nên mắc phải nếu muốn xây dựng hình ảnh cá nhân. 


Mẹo đơn giản là bạn nên tập thói quen sử dụng bàn là để quần áo luôn được phẳng. Hoặc dễ dàng hơn là lựa chọn các loại áo sơ mi có chất liệu vải không bị nhàu. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu tốt không khó để bạn tìm được sản phẩm ưng ý. 


2.Lạm dụng áo ghi lê

lỗi mặc áo sơ mi 2


Trang phục áo ghi lê xuất phát từ các nước Phương Tây. Thông thường nó được kết hợp với bộ suit và rất hiếm kết hợp với các trang phục khác. Nhưng hiện tại, khá nhiều người lạm dụng áo ghi lê để kết hợp với áo sơ mi, thậm chí cả quần bò mà không kèm với suit. Đây là hành động làm bạn trở lên kém sang và thiếu tinh tế. 


Đối với áo ghi lê bạn chỉ cần mặc cùng với bộ suit hoặc nếu không có suit chỉ cần mặc áo sơ mi là đã có một phong cách đơn giản, tinh tế hơn rồi. 


3. Giày không sạch 

lỗi phối đồ nam giới


Có lẽ bạn không biết, nhiều cô gái và cả những người khác nữa rất chú ý đến những chi tiết ẩn. Giầy là một trong những chi tiết được đánh giá quan trọng. Thử nghĩ xem, nếu từ trên xuống dưới bạn có vẻ rất bảnh nhưng cuối cùng lại kết thúc bằng đôi giày có vẻ cũ kỹ và vài vết bẩn. Nó sẽ làm bạn bị mất điểm nhanh chóng và kém sang. 


Hãy chú ý đến đôi giày của mình trước khi đi vào chân. Làm sạch những lớp bụi, vết bẩn trên giày nhé. 


4.Độ dài của tay áo, quần

lỗi mặc áo sơ mi 4


Nhiều chàng đi mua quần áo ngắm được bộ rất ưng nhưng chiều dài tay áo hoặc quần lại hơi dài. Bạn có thể nói “cũng được” hoặc chẳng bận tâm. Nhưng đó chính xác là sai lầm làm giảm tính lịch sự và lịch lãm của một người đàn ông. 


Đối với áo bạn nên chọn chiều dài tay áo vừa đến cổ tay không nên dài hơn. Đối với quần bạn nên chọn chiều dài ống quần tới mắt cá chân. Một cách khác nếu bạn không có sự lựa chọn đó là bạn có thể mang ra tiệm để sửa lại. 


5.Mang quá nhiều phụ kiện

lỗi phối đồ nam


Để không biến bạn thành một người chuyên khoe mẽ nhưng vẫn lịch sự và sang trọng bạn nên hạn chế bớt những phụ kiện không cần thiết. Có lẽ bạn sẽ bắt gặp ai đó đeo đầy nhẫn trên hai bàn tay, đồng hồ, vòng tay nặng ký. Hãy thử nhìn sang một người mặc một bộ trang phục lịch lãm, đơn giản cũng một chiếc đồng hồ rolex. Chắc hẳn bạn đã có ngay nhận xét của mình. Vì vậy, tùy vào bộ trang phục bạn hãy lựa chọn phụ kiện phù hợp. 


6.Chọn áo cổ sâu hoặc quá bó 

lỗi phối đồ nam giới


Nếu như đối với phụ nữ mặc đồ bó hoặc cổ sâu có thể khoe được đường cong của cơ thể và sự đầy đặn của vòng 1, toát ra vẻ đẹp hấp dẫn. Với nam giới đây lại là một “góc chết”. Hầu hết những người đàn ông có gu ăn mặc như này đều được đánh giá là lưỡng tính, đặc biệt là trong mắt phái đẹp. Nếu có thì chỉ thu hút cộng đồng LGBT. Vậy nên, muốn trở thành một người đàn ông thực thụ và bản lĩnh bởi phong cách thời trang bạn nên tránh xa những bộ trang phục kiểu này. 

0

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment