5 bí quyết làm phẳng áo sơ mi không cần là

img

Bạn quá bận rộn phải để mắt đến những chiếc áo sơ mi mỗi ngày? Hay là quần áo quá mất thời gian và kỳ công? Hãy áp dụng 5 bí quyết làm phẳng áo sơ mi dưới đây. Volcamod tin rằng bạn sẽ cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều.

1.Sử dụng khăn ướt

5 bí quyết làm phẳng áo sơ mi không cần là 1

Nếu bạn đang thấy áo của mình bị quá nhàu nhĩ. Hãy lấy một chiếc khăn. Giặt chiếc khăn đó trong nước ấm và áp vào mặt vải bị nhàu. Tiếp tục lấy tay miết thẳng bạn sẽ thấy vải không còn nhàu nữa.

Ngay sau đó bạn có thể phơi chiếc áo đó ra nắng hoặc đưa vào máy sấy một chút là có thể mặc lại được ngay. Như vậy, với cách này bạn không cần phải lo lắng làm sao để những chiếc áo sơ mi không nhàu ở địa điêm thiếu bàn là. 

2.Sử dụng nồi đun nước sôi

Một ý tưởng không hề tồi khi bạn cực kỳ bí mà không có lấy một chiếc bàn là hay vật dụng khác trong nhà. Hãy tìm một chiếc nồi mới trong nhà (nếu c). Trải chiếc áo của bạn lên bề mặt phẳng. Đun nồi nước sối và thay đáy nồi bằng chiếc bàn là. Để an toàn nếu bạn chưa tin tưởng hãy đặt giữa đáy nồi và vải áo sơ mi một lớp vải mỏng ẩm nhé.

5 bí quyết làm phẳng áo sơ mi không cần là 2

3.Sử dụng chính phòng tắm nhà mình

Có lẽ ít ai biết rằng khi gặp hơi nước nóng vải áo bị nhăn sẽ tự động duỗi thẳng. Vì vậy, trong mùa đông này bạn có thể treo áo trong phòng tắm để hơi nước ấm có thể giúp áo phẳng nhanh hơn. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho phòng tắm rộng, đảm bảo không làm ướt áo.

4.Máy là tóc

Thật tuyệt khi máy là tóc cũng có thể dùng thay bàn là quần áo. Cách này áp dụng hiệu quả khi bạn muốn là thẳng phần cổ áo và tay áo. Tuy nhiên, khi sử dụng máy là tóc bạn cần chú ý 2 vấn đề sau:

Nhiệt độ máy là tóc khá cao nên bạn cần điều chỉnh nhiệt vừa phải tránh cháy áo.

Trước khi sử dụng nên kiểm tra bề mặt máy là có dính tóc hay vết bẩn không để tránh làm ố màu áo.

5.Máy sấy tóc

5 bí quyết làm phẳng áo sơ mi không cần là 3

Công năng của chiếc máy sấy đáng kinh ngạc hơn bạn tưởng đấy. Bạn chỉ cần lấy chiếc áo bị nhăn, vẩy chút nước và đặt trên bàn. Hãy bật máy sấy lên sấy khô và lấy tay giữ phẳng. Một vài phút sau chiếc áo của bạn mượt ngay. Đơn giản quá phải không nào.

Như vậy, Volcamod đã cung cấp cho các bạn một số mẹo cực kỳ đơn giản có thể cứu nguy chiếc áo sơ mi tại nhà ngay tức thì. Hãy áp dụng nếu bạn đang thiếu một chiếc bàn là.

4

Related Post

Comments/ 0


Leave a Comment